HẸN ƯỚC TUỔI THANH XUÂN!

Ngày 01 tháng 07 năm 2023, Phân hiệu trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa đón tiếp đoàn cựu học sinh khóa 34 niên khóa 2001 – 2003 về thăm trường.

Dự buổi gặp mặt kỉ niệm của khóa 34 niên khóa 2001 - 2003 có sự hiện diện của thầy Nguyễn Đình Châu, Nguyên trưởng khoa Trắc địa bản đồ - trường CĐ Tài nguyên và môi trường Miền Trung – nay là Phân hiệu trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa, cùng các thầy cô từng giảng dạy và hơn 30 thành viên của khóa 34. Ngày họp khóa diễn ra trang trọng, thân tình và đong đầy kỉ niệm. Các cựu học sinh được thể hiện tình cảm trân quý đối với các thầy cô giáo và nhà trường,  kể cho các thầy cô nghe về sự thành đạt của bản thân.

Tham gia với buổi họp khóa có rất nhiều anh chị đã và đang ở trên những cương vị lãnh đạo tại nhiều vị trí ở các Sở, Ban, ngành và địa phương cụ thể như:

1. Anh Mai Đức Tiến – Phó chủ tịch phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa

2. Anh La Đình Sức – Giám đốc cty đo đạc, thiết kế, xây dựng Thanh Phát.

3. Anh Lê Hữu Dậu – Phó văn phòng cấp quyền sử dụng đất thành phố Thanh Hóa.

4. Anh Lê Văn Vinh – Giám đốc cty môi giới BĐS TP HCM

5. Anh Nguyễn Thành Chung – GĐ cty đo đạc Thành Chung

6. Anh Mai Quang Trung – GĐ cty đo đạc Trung Thư

7. Anh Đàm Quang Hinh – GĐ chi nhánh VPĐK huyện ĐăkRong

8. Anh Lý Đức Nghiệm – GĐ chi nhánh VPĐK

Và nhiều các anh chị khác hiện đang là chuyên viên tại các văn phòng đăng kí, các công ty chuyên về Trắc địa bản đồ.

Các thầy cô và nhà trường đều xúc động, bồi hồi trước những tình cảm trân quý thế hệ học sinh khóa 34 sau 20 năm trở về với tuổi thanh xuân. Sự thành công của các cựu học sinh nhà trường chính là yếu tố quan trọng làm nên thương hiệu, tên tuổi của nhà trường về công tác giảng dạy và đào tạo các cán bộ chuyên ngành Trắc địa bản đồ, Quản lí đất đai.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình, xúc động tình thầy trò, tình đồng nghiệp, tình bằng hữu.