LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP LỚP ĐẠI HỌC KẾ TOÁN KHÓA 9 – ĐẠI HỌC CHÍNH QUY TẠI PHÂN HIỆU

Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành Kế Toán đại học chính quy khóa 9 của Phân hiệu, sáng ngày 02/7/2023, Phân hiệu Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại Tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho lớp ĐHPH9KE -Lớp ĐH kế toán chính quy khóa 9, niên khóa 2019-2023.

Trải qua 4 năm tích cực học tập và rèn luyện dưới mái trường Phân hiệu trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa, 100% sinh viên của lớp ĐHPH9KE đã hoàn thành tốt chương trình học tập và được bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Tại buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, các sinh viên đã thể hiện được sự trưởng thành, khả năng trình bày kiến thức một cách tốt nhất, thể hiện được khả năng làm việc độc lập, khả năng học tập nghiên cứu, kỹ năng thuyết trình… trong quá trình bảo vệ kết quả nghiên cứu  đề tài của mình trước hội đồng. Nhiều nội dung nghiên cứu của các đề tài được đánh giá có ý nghĩa khoa học và tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Sau 01 ngày làm việc nghiêm túc, các khoá luận tốt nghiệp của sinh viên đều được đánh giá đạt chất lượng tốt. Sự thành công của các em là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực cố gắng của bản thân dưới sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo.

Chúc mừng sự thành công của buổi lễ và kết quả tốt đẹp của các sinh viên lớp ĐHPH9KE. Đây là dấu mốc đánh giá sự hoàn thành một chặng đường học tập và phấn đấu của mỗi sinh viên trong lớp. Nhiều cơ hội tuyển dụng đang đón chờ các em phía trước.Chúc các em được làm việc trong một môi trường mới đầy khát vọng để vươn xa. Một số hình ảnh của buổi bảo vệ:

-------------

Hotline: 0944.86.86.82

Website: chunre.edu.vn

fanpage: Phân hiệu Đại học Tài nguyên Môi trường tại Thanh Hoá - HUNRE

Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa

Số 04- Trần Phú - Ba Đình - Bỉm Sơn - Thanh Hoá

Bộ Tài nguyên và Môi trường
Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Nghiên cứu và Quản lý Tây Nguyên
Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Nhập điểm
Khối cán bộ
0949.152.521