Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp Đại học liên thông hệ vừa làm vừa học khóa 10 tại Trường Trung cấp Nguyến Tất Thành – Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 29/7/2023, tại trường Trung cấp Nguyến Tất Thành – Thành phố Hồ Chí Minh, Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học liên thông  hệ vừa làm vừa học (VLVH) khóa 10.

Tham dự buổi lễ có:

TSNguyễn Văn Lâm, phó Giám đốc sở Lao động Thương binh và Xã hội TP. HCM.

TS. Phạm Văn Đạt - Cố vấn cao cấp, hàm phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội trường Trung cấp Nguyến Tất Thành.

- PGS.TS. Hoàng Anh Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

- GS.TS. Huỳnh Thị Lan Hương - Chủ tịch Hội đồng Trường trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

- TS. Trần Xuân Biên – Giám đốc Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa.

Cùng các thầy cô giáo đại diện lãnh đạo các phòng, khoa của Phân hiệu và trường Trung cấp Nguyến Tất Thành.

Một phần không thể thiếu của buổi lễ đó là 12/12 tân Cử nhân ngành Quản lí đất đai lớp TLVPH10QĐ1 hệ vừa làm vừa học (VLVH) khóa 10, cùng gia đình và người thân.

Đại học liên thông hệ VLVH khóa 10 niên khóa 2021 – 2023 của Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đặt tại Trường Trung cấp Nguyến Tất Thành - Thành Phố Hồ Chí Minh gồm 12 Sinh viên chuyên ngành Quản lý đất đai. Trải qua thời gian hơn 02 năm học tập, các SV lớp TLVPH10QĐ1 hệ Đại học liên thông (VLVH) ngành QLĐĐ khóa 10 của Phân hiệu đặt tại Trường Trung cấp Nguyến Tất Thành đã cố gắng sắp xếp hợp lí giữa thời gian đi làm và đi học. Đến nay, 100% SV đều được công nhận tốt nghiệp với kết quả khá cao (06 SV xếp loại giỏi, chiếm tỉ lệ 50%; 06 SV xếp loại khá, chiếm tỉ lệ 50%).

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS. Hoàng Anh Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội ghi nhận và cảm ơn sự phối hợp trong công tác đào tạo cũng như trong công tác quản lí lớp, đáp ứng đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành; Ghi nhận sự ứng biến linh hoạt của Phân hiệu trường Đại học TN&MT Hà Nội trong việc tổ chức xây dựng các phương án đào tạo phù hợp, kịp thời (nhất là trong giai đoạn giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid19).

PGS.TS. Hoàng Anh Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học TN&MT  Hà Nội phát biểu tại Lễ bế giảng

PGS.TS Hoàng Anh Huy đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng học tập của các sinh viên trong hai năm vừa qua, chúc mừng những kết quả đạt được của các tân Cử nhân lớp TLVPH10QĐ1.

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Lâm – Phó GĐ Sở LĐTB và XH TP.HCM chúc mừng sự thành công trong công tác phối hợp đào tạo giữa Phân hiệu Trường TN&MT Hà Nội và trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành.  TS. Nguyễn Văn Lâm mong muốn giữa hai nhà trường tiếp tục liên kết, đào tạo thêm những một số lĩnh vực còn thiếu, đặc biệt là xử lí các vấn nạn môi trường… nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực cho ngành.

TS. Nguyễn Văn Lâm – Phó GĐ Sở LĐTB và XH TP.HCM phát biểu tại buổi lễ

ThS. Phạm Văn Đạt - Cố vấn cao cấp, hàm P.Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm đào tạo theo yêu cầu xã hội trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành biểu dương sự cố gắng của các học viên, chia sẻ sự vất vả trong việc đi lại của các thầy cô giáo Phân hiệu, bày tỏ sự vui mừng được tiếp tục liên kết đào tạo với Phân hiệu và hứa sẽ luôn đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ đào tạo một cách tốt nhất cho các lớp học của Phân hiệu đặt tại trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành.

ThS. Phạm Văn Đạt- Cố vấn cao cấp, hàm P.Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm đào tạo theo yêu cầu xã hội trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát biểu tại buổi lễ

ThS. Trần Thị Thanh Huyền, TP Phòng ĐT KHCN & HTPT công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp

ThS Trần Thanh Huyền – Trưởng phòng Đào tạo KHCN&HTPT Phân hiệu tổng kết quá trình đào tạo, Công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 12 SV lớp TLVPH10QĐ1 hệ Đại học liên thông VLVH ngành QLĐĐ khóa 10 của Phân hiệu đặt tại Trường Trung cấp Nguyến Tất Thành

Thay mặt 12 sinh viện hệ VLVH khóa X của Phân hiệu đặt tại Trường Trung cấp Nguyến Tất Thành, tân cử nhân Lê Phú Anh  xúc động bày tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo của 2 nhà trường đã tạo điều kiện để các sinh viên có thể vừa đi làm, vừa đi học để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân, phục vụ tốt hơn cho công việc cũng như quá trình công tác của sinh viên sau này.

Tân cử nhân Lê Phú Anh phát biểu cảm tưởng, tri ân thầy cô

Một số hình ảnh về lễ Bế giảng: