Thông báo Tuyển sinh hệ đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2021

TRƯỜNG ĐH TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HN

PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI TẠI TỈNH THANH HÓA

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số …. /TB- PHĐHHN                                                 Thanh Hoá, ngày     tháng      năm 2021

Vv: Tuyển sinh trình độ đại học hình thức VLVH

Tuyển sinh hệ đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2021

------------------------------

Căn cứ Quyết định số18/2017/QĐ-TTg, ngày 31 tháng 5 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ qui đinh về liên thông giữa trình độ Trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ Đại học;

Căn cứ Thông tư 06/2017/TT-BGDĐT ngày 15 tháng 3 năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Ban hành quy chế đào tạo vừa làm vừa học trình độ đại học;

Căn cứ Thông tư số 13/2019 ngày 06 tháng 11 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Nội Vụ ban hành về việc hướng dẫn mội số quy định về cán bộ, công chức cấp xã và người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, tổ dân phố,

Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa thông báo tuyển sinh đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021 như sau:

1.  Các ngành tuyển sinh:

2. Thời gian, hình thức tuyển sinh:

2.1. Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển:  Liên tục trong năm

2.2. Hình thức: Xét tuyển

3. Phương thức xét tuyển:

3.1. Đối với hệ liên thông từ trình độ Trung cấp, cao đẳng lên Đại học

3.1.1. Xét tuyển theo bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng đúng ngành dự tuyển. Đối với thí sinh tốt nghiệp ngành khác so với ngành dự tuyển phải học bổ sung kiến thức đầu vào theo quy.

3.1.2. Nguyên tắc xét tuyển

- Điểm xét tuyển bằng điểm trung bình chung toàn khóa trong bảng điểm cộng với điểm ưu tiên đối tượng khu vực nếu có.

- Xét tuyển lần lượt theo điểm xét tuyển từ cao xuống thấp, nếu vượt chỉ tiêu mà có nhiều thí sinh bằng điểm nhau thì ưu tiên thí sinh có kinh nghiệm hơn trong công việc.

3.2. Đối với hệ đại học:

3.2.1 Xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 THPT (hoặc tương đương)

3.2.2. Nguyên tắc xét tuyển

4. Hồ sơ dự tuyển và lệ phí

4.1. Hồ sơ đăng kí dự tuyển

- 01 bộ hồ sơ đăng kí theo mẫu của Phân hiệu, bao gồm:

- 01 Bản sao giấy khai sinh hoặc CMND ( có công chứng)

- 01 phiếu ĐKXT điền đầy đủ các thông tin trên phiếu và có chữ kí của thí sinh

- 01 Bản sao các văn bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( có công chứng)

- 01 Bản sao học bạ THPT (hoặc tương đương), bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng đối với hệ liên thông Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học ( có công chứng)

4.2  Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ

5. Địa chỉ phát hành và nhận hồ sơ:

- Phòng Đào tạo Khoa học công nghệ và Hợp tác phát triển - Phân hiệu Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa.

Địa chỉ: Số 04 - Trần Phú - Ba Đình -TX. Bỉm Sơn -Tỉnh Thanh Hóa

ĐT:  02373.824.175  - 0915.926023 (đ/c Huyền- TP. Đào tạo KHCN, HTPT)

Nơi..nhận:

- Trường ĐH TNMT HN (để báo cáo)

- Lưu VT, ĐTKHCN&HTPT.

KT.GIÁM ĐỐC