Tiến sĩ Trần Xuân Biên được bổ nhiệm chức vụ Giám Đốc Phân hiệu trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa

     Tiến sỹ Trần Xuân Biên được phân công chức vụ Trưởng khoa Quản lý đất đai Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa từ tháng 4 năm 2019, tháng 11 năm 2020 đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Phân hiệu, tháng 11năm 2021 giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu. Với những thành tích trong quá trình công tác tại Phân hiệu, ngày 29 tháng 8 năm 2023 Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội long trọng tổ chức lễ công bố bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Phân hiệu đối với Tiến sĩ Trần Xuân Biên theo quyết định số 3088/QĐTĐHHN ngày 15 tháng 08 năm 2023.

     Dự buổi lễ long trọng này có sự hiện diện của các đồng chí:

     - Về phía Lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó Bí thư thường trực Thị Ủy thị xã Bỉm Sơn, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Bỉm Sơn.

     - Về phía Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

        + PGS.TS. Hoàng Anh Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

        + GS.TS. Huỳnh Thị Lan Hương – Chủ tịch hội đồng Trường

        + Đồng chí Nguyễn Văn Hưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính.

        + Các đồng chí là trưởng phó các phòng ban, các khoa của Trường.

     - Về phía Phân hiệu:

Có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, cùng sự góp mặt của toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hưởng trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định số 3088/QĐTĐHHN ngày 15 tháng 08 năm 2023 về việc bổ nhiệm TS. Trần Xuân Biên làm Giám đốc Phân hiệu.

Đồng chí Nguyễn Văn Hưởng trưởng phòng Tổ chức – Hành chính công bố Quyết định bổ nhiệm

 

PGS.TS. Hoàng Anh Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

cho đồng chí tân Giám đốc

 

PGS.TS. Hoàng Anh Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và GS.TS. Huỳnh Thị Lan Hương – Chủ tịch hội đồng Trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó bí thư thường trực Thị Ủy thị xã Bỉm Sơn, Chủ tịch hội đồng Nhân dân thị xã Bỉm Sơn phát biểu chúc mừng và có những trao đổi thân tình với đồng chí tân Giám đốc cũng như đối với Phân hiệu về sự phối hợp trong công tác quảng bá và phát triển hình ảnh, thương hiệu của Phân hiệu tại địa bàn Thị xã cũng như toàn tỉnh Thanh Hóa. Sau khi phát biểu đồng chí Nguyễn Thanh Tùng tặng hoa chúc mừng tới đồng chí Giám đốc Phân hiệu.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó bí thư thường trực Thị Ủy thị xã Bỉm Sơn, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thị xã Bỉm Sơn tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Phân hiệu

Đồng chí Trần Xuân Biên chân thành cảm ơn sự quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Hội đồng Trường và Ban Giám hiệu Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà, chân thành cảm ơn tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ viên chức của Phân hiệu đã gửi gắm niềm tin và giao phó trọng trách này. Đặc biệt được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đồng chí PGS.TS Hoàng Anh Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đã luôn quan tâm sâu sát tới sự phát triển chung của toàn Phân hiệu. Đồng chí nhận thức việc được bổ nhiệm vào cương vị Giám đốc Phân hiệu là một vinh dự lớn lao cho bản thân nhưng cũng là một thách thức đòi hỏi bản thân phải luôn cố gắng hết sức.

 

Đồng chí khẳng định: "với cương vị mới chắc chắn là một vinh dự nhưng vinh dự luôn song hành với nghĩa vụ, trách nhiệm và đương đầu với thử thách. Đồng chí cảm thấy đã chuẩn bị đủ dũng khí, kinh nghiệm và nhiệt huyết để đảm đương công việc này".

Đ/c Giám đốc Trần Xuân Biên phát biểu nhận nhiệm vụ

Tại buổi lễ đồng chí Giám đốc Trần Xuân Biên còn nhận được rất nhiều tình cảm và hoa chúc mừng từ các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Phân hiệu tại Thanh Hóa.

 

 

 

 

 

Bộ Tài nguyên và Môi trường
Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Nghiên cứu và Quản lý Tây Nguyên
Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Nhập điểm
Khối cán bộ
0949.152.521