Cơ sở vật chất

 

       Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa là đơn vị trực thuộc trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, có chức năng đào tạo đại học, sau đại học về các ngành được cơ quan có thẩm quyền cho phép; hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học và ứng dụng, chuyển giao công nghệ thuộc nhiệm vụ của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội theo quy định của pháp luật.

Cảnh quan, khuân viên Phân hiệu

Phân hiệu có địa chỉ tại số 4, đường Trần Phú, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đây là hạt nhân vùng kinh tế động lực phía Bắc của tỉnh. Trải qua hơn năm mươi năm xây dựng và phát triển, cho đến nay, về cơ sở vật chất Phân hiệu hiện có: 4,5 ha khuôn viên; 1.701 m2 phòng học; 243 m2 phòng chức năng; 145 mphòng thí nghiệm và 317 m2 phòng thực hành với đầy đủ các thiết bị thí nghiệm thực hành hiện đại; 128 m2 thư viện, khu ký túc xá, nhà làm việc của giảng viên, nhà ăn, nhà trạm xá, sân giáo dục thể chất … Các hạng mục công trình luôn được nâng cấp và xây mới theo quy hoạch tổng thể của Phân hiệu.

Cơ sở vật chất - yếu tố quan trọng bảo đảm yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học thường xuyên được nâng cấp. Phân hiệu có hệ thống phòng học, phòng học đa năng trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị dạy học đồng bộ; hệ thống phòng thí nghiệm, phòng thực hành, thực tập được đầu tư máy móc hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên, cán bộ, giảng viên. Hiện có khoảng gần 300 máy vi tính phục vụ giảng dạy, học tập và quản lý, hầu hết máy tính đã được nối mạng nội bộ và internet. Mạng wifi đã phủ kín các khu vực quan trọng như giảng đường, thư viện, khu làm việc của cán bộ, viên chức.

Phòng học, phòng học đa năng trang bị đầy đủ máy móc

Phòng thí nghiệm, phòng thực hành, thực tập

 Thư viện được đầu tư đồng bộ các trang thiết bị hiện đại và được bố trí thành một không gian học tập thân thiện. Các đầu sách, tạp chí và các nguồn tài nguyên số và tài nguyên điện tử đảm bảo phục vụ tốt quá trình đào tạo sinh viên, học viên; góp phần phục vụ đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn của các cán bộ giảng dạy và nghiên cứu.  

Thư viện tại phân hiệu được đầu tư đồng bộ, hiện đại

Ký túc xá có đủ điều kiện sử dụng tốt với hệ thống giường tầng, công trình phụ khép kín. Nguồn điện nước và các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ, hợp lý, thuận tiện cho sinh viên, học viên từ các tỉnh xa về học tập tại phân hiệu. Đời sống tinh thần của học viên, sinh viên phong phú với các hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa văn nghệ. Môi trường xã hội lành mạnh ổn định, trật tự an toàn, kỷ cương được đảm bảo tốt giúp sinh viên, học viên yên tâm học tập và công tác.

Ký túc xá sinh viên nhà A8 Phân hiệu

Khu giáo dục thể chất là một quần thể đa chức năng với các hạng mục: sân bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, điều kinh… phục vụ công tác đào tạo sinh viên và rèn luyện sức khỏe của cán bộ nhân viên Phân hiệu.

Sân bóng chuyền, bóng đá

 Cảnh quan môi trường, khuôn viên luôn được giữ gìn xanh, sạch, đẹp.

 

Hạ tầng cơ sở đóng góp một vai trò hết sức quan trọng vào bề dày 50 năm phát triển của Phân hiệu Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa. Cơ sở vật chất ngày một đầy đủ, khang trang, sạch đẹp, từng thế hệ sinh viên trưởng thành từ mái trường này luôn tự hào, ngôi trường không ngừng đổi mới để hội nhập, phát triển.

 

 

 

 

Bộ Tài nguyên và Môi trường
Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Nghiên cứu và Quản lý Tây Nguyên
Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Nhập điểm
Khối cán bộ
0949.152.521