Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa lần thứ nhất nhiệm kỳ 2022 - 2024.

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI TẠI TỈNH THANH HÓA LẦN THỨ NHẤT NHIỆM KỲ 2022 - 2024

 

Ngày 20/05/2022, tại Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa lần thứ nhất nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Đến dự và chỉ đạo đại hội:

 - Về phía Đảng ủy, có đồng chí Lê Hữu Lương - UV BCH Đảng bộ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Bí thư đảng ủy Phân hiệu; cùng các đồng chí trong ban thường vụ, ban chấp hành đảng bộ Phân hiệu, bí thư các chi bộ.

- Về phía Ban Giám đốc, có đồng chí Lê Anh Trung - Đảng ủy viên, phó Giám đốc Phân hiệu; các đồng chí là lãnh đạo các phòng, khoa.

- Về phía Đoàn trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, có đồng chí Lê Trung Kiên - UV BCH Đoàn thanh niên Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bí thư Đoàn trường; các đồng chí trong ban thường vụ, ban chấp hành đoàn trường và  bí thư các liên chi Đoàn trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

- Về phía Thị đoàn Thị xã Bỉm Sơn, có đồng chí Nguyễn Thành Vinh - Phó bí thư thị đoàn thị xã Bỉm Sơn.

Cùng toàn thể các đoàn viên khối sự nghiệp, giảng viên và sinh viên của Phân hiệu Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa.

Các đại biểu tham dự đại hội

        Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa lần thứ nhất nhiệm kỳ 2022 - 2024 có nhiệm vụ đánh giá công tác đoàn và phong trào thành niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024. Trong nhiệm kỳ vừa qua, quán triệt tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa lần thứ nhất nhiệm kỳ 2020 - 2025; Triển khai chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV và Đại hội Đoàn trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2022; Dưới sự quan tâm chỉ đạo của Đảng bộ, Ban Giám đốc phân hiệu, ban thường vụ đoàn cấp trên, Tuổi trẻ Đoàn thanh niên Phân hiệu đã khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong mọi công tác đoàn và phong trào thanh niên. Các hoạt động phong trào của Đoàn đã đạt được nhiều kết quả tích cực, thực sự đưa tổ chức Đoàn trở thành đội tiên phong, xung kích trong mọi lĩnh vực, góp phần khẳng định vị thế của Phân hiệu. 

         Trong hai phiên họp của Đại hội, Đoàn chủ tịch Báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2019 - 2022; phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024; trình bày báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022. Đại hội dành thời gian lắng nghe những tham luận, thảo luận, đóng góp ý kiến cho các văn kiện trình bày tại đại hội.

         Đại hội đã nghe phát biểu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Phân hiệu, của Đoàn trường Đại học TN và MT Hà Nội. Các ý kiến chỉ đạo được Đoàn chủ tịch tiếp thu và bổ sung để hoàn thiện bản Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2024. 

Đại hội đã công bố các quyết định khen thưởng của Đoàn TNCS Bộ Tài nguyên và Môi trường đối với các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021.

Với tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ và trách nhiệm, đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2024; Đoàn đại biểu dự đại hội đại biểu đoàn trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và thông qua dự thảo nghị quyết đại hội. Đại hội đã bầu được 9 đồng chí trúng cử vào BCH Đoàn Phân hiệu nhiệm kỳ 2022 - 2024. Tại lễ ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, thay mặt BCH - đồng chí Mai Văn Thông đã gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu tham dự đại hội và hứa sẽ quyết tâm mang tâm sức và trí tuệ của tuổi trẻ thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội, từng bước nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thành niên của Phân hiệu, xứng đáng với bề dày lịch sử và phát triển của Phân hiệu.

        Đại hội đã kết thúc trong sự phấn khởi, tin tưởng của mỗi đoàn viên vào một nhiệm kỳ hoạt động mới của Ban chấp hành Đoàn Phân hiệu. Sự thành công của đại hội đã khẳng định nhất quán sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với công tác đoàn và phong trào thành niên của Phân hiệu. Với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại Tỉnh Thanh Hóa đoàn kết, sáng tạo, tình nguyện, thi đua lập thân khởi nghiệp, xung kích làm chủ khoa học công nghệ”, đoàn viên thanh niên Phân hiệu quyết tâm cùng ra sức thi đua học tập, nghiên cứu khoa học, luôn cố gắng giữ vai trò tiên phong xung kích góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Một số hình ảnh tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu:

 

 

Văn nghệ chào mừng đại hội

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng đại hội

 

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng đại hội

Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021.

Bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 và các đại biểu dự đại hội

 

 

Bộ Tài nguyên và Môi trường
Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Nghiên cứu và Quản lý Tây Nguyên
Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Nhập điểm
Khối cán bộ
0949.152.521