Hội nghị Viên chức, người lao động Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa

          Chiều ngày 16 tháng 4 năm 2021 trong không khí hân hoan kỷ niệm ngày lễ 30-4, 1-5 năm 2021,  Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động và công bố các quyết đinh về công tác cán bộ

Tham dự Hội nghị:

          Về phía trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội:

          1. PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tich Hội đồng trường kiêm Giám đốc Phân hiệu

          2. ThS. Nguyễn Văn Hưởng - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch công đoàn

          3. Đ/c Đặng Hữu Mạnh - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính.

          Về phía Phân hiệu:

          1. TS Trần Xuân Biên - UVBTV đảng ủy Phân hiệu, Phó Giám đốc Phân hiệu

            2. ThS Lê Hữu Lương - Bí thư đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Phân hiệu

          3. ThS Lê Anh Tài - Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu

Cùng gần 90 viên chức và người lao động

            Khai mạc hội nghị Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Anh Huy - Giám đốc Phân hiệu đã khái quát những nét chính tình hình Phân hiệu năm 2020 và định hướng những nhiệm vụ cần hướng tới của Phân hiệu trong năm 2021.

          TS. Trần Xuân Biên -  Phó Giám đốc Phân hiệu trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ của Phân hiệu năm 2021. Đánh giá chung, năm 2020 các kết quả cụ thể về công tác chính trị - tư tưởng, công tác chuyên môn gồm công tác tuyển sinh, qui mô đào tạo, công tác quản lý đào tạo, công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục, công tác quản lý sinh viên, kết quả của hoạt động nghiên cứu khoa học, hoạt động hợp tác quốc tế và quan hệ doanh nghiệp, công tác cán bộ và thực hiện quy chế dân chủ, công tác tài chính và xây dựng cơ sở vật chất, công tác thanh tra… và một số công tác khác đã được thực hiện đầy đủ, đúng quy định. Tuy nhiên, công tác tuyển sinh do nhiều nguyên nhân khác nhau vẫn chưa được như mong muốn. Năm 2021, Phân hiệu cần tập trung và nỗ lực hơn nữa về công tác tuyển sinh, liên kết đào tạo, đảm bảo chất lượng giáo dục và mở mang các dịch vụ khoa học công nghệ, dự án chuyên môn và quản lý tốt công tác thường xuyên.

          Đồng chí Lê Anh Tài - Chủ tịch công đoàn Phân hiệu thay mặt Ban soạn thảo Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ của Phân hiệu năm 2021 trình bày những nét cơ bản của quy chế nhằm đảm bảo cân đối giữa nguồn thu, nguồn chi đúng quy định của Luật Ngân sách, các quy định của Nhà nước và phù hợp thực tiễn của Phân hiệu, phù hợp với yêu cầu chính đáng, hợp pháp của người lao động trong Phân hiệu.

          Hội nghị thảo luận, về cơ bản thống nhất với nội dung Báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ mà đoàn chủ tịch hội nghị đã trình bày. Số đông người lao động trong Phân hiệu đều mong muốn Lãnh đạo Phân hiệu cần quyết liệt hơn nữa trong việc tìm kiếm việc làm để tăng thu nhập cho viên chức và người lao động trong Phân hiệu.

          Về Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021, Hội nghị thảo luận và 100% thống nhất với nội dung dự thảo và đề nghị sớm ban hành để thực hiện thực hiện các khoản thu chi từ tháng 1/ 2021.

          Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2023 gồm 03 đồng chí:

          1. Lại Thế Dũng - UVBCH Công đoàn Phân hiệu

          2. Phạm Thanh Sơn - Tổ trưởng công đoàn phòng CTSV, KT & ĐBCLGD

          3. Mai Thị Phương Lan - Giảng viên kế toán

          Hội nghị tin tưởng các đồng chí được bầu vào Ban Thanh tra nhân dân sẽ phát huy được năng lực, sở trường cùng nhiệt huyết của mình để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

          Nhân dịp hội nghị viên chức và người lao động năm nay, Phân hiệu vinh dự được Lãnh đạo trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội bổ nhiệm một số chức vụ lãnh đạo quản lý chủ chốt của Phân hiệu. Thay mặt Lãnh đạo trường, đồng chí Đặng Hữu Mạnh - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố các quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí:

          1. Lê Anh Trung - Phó Giám đốc

          2. Lê Thị Hạnh - Trưởng phòng KH – TC

          3. Trần Đức Nam - Trưởng khoa KHĐC

          4. Nguyễn Thị Hằng - Phó trưởng khoa QLĐĐ

          5. Đinh Công Hướng - Phó trưởng khoa TĐ, BĐ & TTĐL

          6. Trần Thanh Sơn - Tổ trưởng bộ môn trắc địa

         

         Phát biểu tổng kết hội nghị và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm. Phó giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Anh Huy - Chủ tịch Hội đồng trường đánh giá cao những kết quả đạt được của Phân hiệu trong năm 2020, đồng thời chỉ ra những nhiệm vụ Phân hiệu cần phấn đấu trong thời gian tới. Mặc dù đã có những thay đổ theo chiều hướng tích cực, nhưng viên chức và người lao đông trong Phân hiệu cần cố gắng nhiều hơn nữa, đoàn kết để cùng nhau xây dựng Phân hiệu từng bước ổn định và phát triển, Giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm. Chủ tịch Hội đồng trường nhấn mạnh, đây là niềm tự hòa nhưng cũng không ít những khó khăn trước mắt. Đồng chí đề nghị mỗi cá nhân không ngừng học tập, tu dưỡng và phấn đấu để không phụ lòng tin của Lãnh đạo trường, Lãnh đạo Phân hiệu và toàn thể viên chức và người lao động trong Phân hiệu.

          Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

          Hội nghị viên chức, người lao động Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa  năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm mới gặt hái được nhiều thành công.

 

Bộ Tài nguyên và Môi trường
Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Nghiên cứu và Quản lý Tây Nguyên
Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Nhập điểm
Khối cán bộ
0949.152.521