Chiều ngày 07/02/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc Gia Hà Nội và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tổ chức đợt Khảo sát sơ bộ, chuẩn bị cho đợt Khảo sát chính thức phục vụ công tác Đánh giá ngoài (ĐGN) tại Phân hiệu Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa.

1

Đoàn khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá chất lượng Trường tại Phân hiệu

Tham dự buổi khảo sát sơ bộ, có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQGHN, TS Trần Hữu Lượng - Thư ký đoàn, PGS, TS Trần Trọng Nguyên - Thành viên đoàn, ThS. Nguyễn Hòa Huy - Giám sát viên. Về phía Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội có: PGS.TS. Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường. Về phía Phân hiệu Trường có: TS Trần Xuân Biên - Phó Giám đốc, phụ trách Phân hiệu, TS Lê Anh Trung cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Phân hiệu và đại diện các nhóm chuyên trách.

2

Toàn cảnh buổi làm việc khảo sát sơ bộ tại Phân hiệu

Tại buổi làm việc, đoàn đánh giá đã trao đổi với Ban Lãnh đạo phân hiệu, các đơn vị đầu mối và đại diện giảng viên về quá trình TĐG tại phân hiệu.

3

TS. Trần Xuân Biên - Phó Giám đốc, phụ trách Phân hiệu phát biểu tại buổi khảo sát sơ bộ phục vụ ĐGN tại Phân hiệu

Đoàn tiến hành khảo sát cơ sở vật chất của phân hiệu: phòng làm việc, phòng học, phòng thực hành, thư viện, sân bãi và các cơ sở vật chất khác.

Kết thúc buổi khảo sát sơ bộ tại Phân hiệu, đoàn đánh giá đã có được những thông tin cụ thể, chi tiết về Phân hiệu để chuẩn bị tốt nhất cho đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, theo kế hoạch từ ngày 17/02/2023 đến ngày 22/02/2023.

4

Một số hành ảnh hoạt động của đoàn khảo sát sơ bộ tại Phân hiệu: