LỄ BẢO VỆ KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHÓA 10 LỚP TLVPH10QĐ1 HỆ ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG NGÀNH QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI NIÊN KHOÁ 2020 – 2023

Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành Quản lý đất đai đối với hệ Đại học liên thông vừa làm vừa học năm học 2022 – 2023 của Khoa Quản lý đất đai – Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa. Trong hai ngày 17-18/6/2023, Khoa Quản lý đất đai đã tổ chức thành công “Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp” cho lớp Quản lý đất đai TLVPH10QĐ1 tại thành phố Hồ Chí Minh niên khóa 2020-2023.

Tham dự các buổi bảo vệ có đầy đủ các thành viên trong Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp là các giảng viên trực tiếp giảng dạy.

Trải qua thời gian tích cực học tập, nghiên cứu và rèn luyện dưới mái trường Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà nội tại tỉnh Thanh Hóa các em sinh viên của Khoa Quản lý đất đai đã hoàn thành chương trình học được giao giảng viên hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp và bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp của mình.

Thực hiện theo kế hoạch, các sinh viên lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung khóa luận của mình. Tiếp theo các thành viên trong hội đồng đã đưa ra nhiều ý kiến nhận xét, góp ý về hình thức và nội dung. Nêu nhiều câu hỏi kiểm tra, đánh giá kiến thức chuyên môn, kiến thức thực tế của sinh viên. Nhìn chung, các đề tài bảo vệ đều được hội đồng đánh giá cao về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn; các số liệu, tài liệu được thu thập một cách khoa học và được phân tích, tổng hợp cụ thể, chi tiết.

Buổi lễ bảo vệ khóa luận là dấu mốc quan trọng đối với mỗi sinh viên, là cơ hội để các em sinh viên thể hiện năng lực và kiến thức chuyên môn. Sự thành công của các em là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực, cố gắng của bản thân dưới sự tận tình chỉ bảo của các thầy, cô hướng dẫn.

Sau 02 ngày làm việc nghiêm túc của các thành viên Hội đồng và sự chuẩn bị kỹ càng của các sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận. Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học liên thông vừa làm vừa học ngành Quản lý đất đai khóa 10 niên khóa 2020-2023 đã kết thúc thành công.

Chúc mừng các em sinh viên đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp, kể từ đây các em hãy vững bước bước trên con đường mình đã lựa chọn. Nhiều cơ hội nghề nghiệp vẫn đang đón chờ các em, chúc các em được làm việc trong môi trường mới đầy khát vọng để vươn xa.

Một số hình ảnh buổi bảo vệ

Tham gia bảo vệ khoá luận có 12 đề tài ngành Quản lý đất đai

Trong quá trình bảo vệ khoá luận các bạn sinh viên đã thể hiện sự tự tin, hiểu biết tốt về nội dung đề tài nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng

Những bó hoa tươi thắm trao tặng cuối buổi lễ chính là lời chúc mừng, lời chúc may mắn cho các em trên con đường lập nghiệp sau này.

Bộ Tài nguyên và Môi trường
Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Nghiên cứu và Quản lý Tây Nguyên
Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Nhập điểm
Khối cán bộ
0949.152.521