LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP LỚP ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHÓA 9, CHUYÊN NGÀNH TRẮC ĐỊA BẢN ĐỒ TẠI PHÂN HIỆU

Ngày 03/07/2023, khoa Trắc địa bản đồ và thông tin địa lý Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cho sinh viên­­ lớp ĐHPH9TĐ - ngành Kỹ thuật trắc địa bản đồ - niên khóa 2019 – 2023.

Với mục tiêu chung của Nhà trường là đào tạo theo hướng ứng dụng, Khoa Trắc địa bản đồ đã xây dựng chương trình đào tạo và định hướng các khóa luận tốt nghiệp bám sát với yêu cầu thực tế nhằm giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Buổi lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Đến dự Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp có các thầy trong ban lãnh đạo Khoa, các thầy cô giảng viên của Khoa, các thầy cô lãnh đạo Phân hiệu, cùng sự góp mặt của 05 bạn sinh viên lớp ĐHPH9TĐ với 5 đề tài được chuẩn bị kỹ lưỡng. Nội dung của các đề tài đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực có tính ứng dụng thực tế cao.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp với tinh thần hân hoan, phấn khởi của tất cả mọi người. Mong rằng buổi lễ sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các tân kỹ sư vững bước vào đời, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Bộ Tài nguyên và Môi trường
Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Nghiên cứu và Quản lý Tây Nguyên
Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Nhập điểm
Khối cán bộ
0949.152.521