Tọa đàm Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023

Sáng ngày 20/11/2023, tại Hội trường lớn, Phân hiệu Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hoá đã long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp lễ kỷ niệm, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Phân hiệu vui mừng và phấn khởi được chào đón đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển - nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường. PGS. TS Hoàng Anh Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. GS. TS Huỳnh Thị Lan Hương – Chủ tịch hội đồng trường - trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của nhà trường.

Dự lễ kỷ niệm, còn có sự hiện diện của các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên của Phân hiệu qua các thời kỳ; các đồng chí đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân thị xã Bỉm Sơn, Uỷ ban nhân dân Phường Ba Đình; Các đồng chí đại diện cho BCH Quân sự thị xã; Các đồng chí đại diện trường Trung cấp Nông Lâm nghiệp tỉnh Bình Dương; Nhà báo - BTV thời sự Nguyễn Hữu Bằng, và đông đủ đại diện các lớp Sinh viên cũng đến chung vui cùng Phân hiệu ...

Xem chi tiết Tại đây  Tọa đàm Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam