LỄ BẾ GIẢNG, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC KHÓA 11 TẠI TỈNH ĐẮK LẮK

28/09/2023

Thực hiện Kế hoạch số 406/KH-PHĐHHN ngày 06 tháng 9 năm 2023 về việc tổ chức lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp đại học liên thông hệ vừa làm vừa học khóa 11.

Sáng ngày 09/9/2023, tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Đắk Lắk, Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học liên thông  hệ vừa làm vừa học (VLVH) khóa 11.

Tham dự buổi lễ có:

- TS. Lê Anh Trung - Phó Giám đốc Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa.

- Cô giáo Võ Thị Thu Thảo – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Đắk Lắk.

Cùng các thầy cô giáo đại diện lãnh đạo các phòng, khoa của Phân hiệu và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Đắk Lắk.

Một phần không thể thiếu của buổi lễ đó là 19 tân Cử nhân ngành Quản lý đất đai lớp ĐLVPH11QĐ1 hệ vừa làm vừa học (VLVH) khóa 11, cùng gia đình và người thân.

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, ThS. Trần Thị Thanh Huyền – Phó trưởng phòng Đào tạo, Khoa học công nghệ và Hợp tác phát triển đọc báo cáo tổng kết khóa học 2021-2023. Đại học liên thông hệ VLVH khóa 11 niên khóa 2021 – 2023 của Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đặt tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đắk Lắk gồm 19 Sinh viên chuyên ngành Quản lý đất đai. Trải qua thời gian hơn 02 năm học tập, các Sinh viên lớp ĐLVPH11QĐ1 hệ Đại học liên thông (VLVH) ngành QLĐĐ khóa 11 của Phân hiệu đặt tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đắk Lắk đã cố gắng sắp xếp hợp lí giữa thời gian đi làm và đi học. Xem tiếp