Tổng kết hoạt động 26/3/2021 của Phân hiệu Trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa

19/06/2021

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên học sinh, sinh viên. Tạo không khí thi đua sôi nổi trong hoạt động thể dục thể thao, tập hợp đông đảo cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên tham gia, đảm bảo an toàn, thiết thực, hiệu quả.

Từ ngày 15/3/2021 đến ngày 4/4/2021 trên sân bóng đá Phân hiệu Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa. Ban chấp hành Đoàn Phân hiệu đã tổ chức thi đấu các môn như sau:

1. Nhảy bao bố:

+ Đôi Nam: Giải nhất (Lớp QĐ1); giải nhì (đội Phân hiệu); giải ba (Lớp QĐ4)

+ Đôi Nữ: Giải nhất (Lớp KTTN1); giải nhì (Lớp QĐ4); giải ba (Đội Phân hiệu)

+ Đôi Nam Nữ: Giải nhất (Đội Phân hiệu); giải nhì (Lớp QĐ1); giải ba (QĐ2)

2. Môn Bóng chuyền Nữ

Giải nhất (Khối HC-SN); giải nhì (Khoa học đại cương; giải ba (Khoa QLĐĐ+TĐBĐ&HTTTĐL+MT).

3. Môn bóng đá Nam

4. Môn Kéo co

Kéo co: Giải nhất (Lớp QĐ4); giải nhì (Lớp QĐ2); 02 giải ba (Lớp QĐ1 +Lớp QĐ3).

5. Trò chơi ném bóng vào rổ

Giải nhất (Môi trường); giải nhì (Khoa học đại cương); giải ba (Khối hành chính - sự nghiệp)

Hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa, đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích, nhiều nụ cười, nhiều niềm vui và tinh thần phấn đấu nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Các hoạt động đã giúp các em sinh viên có được những kiến thức và kĩ năng sống, hiểu biết hơn về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.